Hoa khai trương: Nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa?

Hoa khai trương là một trong những món quà tặng quan trọng để gửi lời chúc mừng sâu sắc tới người đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó, mong họ luôn có một khởi đầu may mắn và thành công trong công việc hơn. Tuy vậy, nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương đang là vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Hãy cùng cửa hàng hoa tươi tại Shop Hoa Vip giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Lẵng hoa khai trương trang trọng tại Shop Hoa Vip

Các loại hình hoa khai trương phổ biến nhất hiện nay 

Lẵng hoa khai trương 

Đây là một trong những loại hình hoa khai trương phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn để tặng những người thân yêu bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Lẵng hoa này được thiết kế không quá đơn điệu nhàm chán mà thay vào đó rất tinh tế và sang trọng.

Hiện nay, chúng được các nghệ nhân cắm hoa tài năng tại cửa hàng hoa tươi đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, lẵng hoa được kết 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…

Hoa tươi được cắm trong lẵng hoa khai trương thường là những bông hoa có gam màu tươi sáng như hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền, hoa hướng dương… Đây là những loài hoa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào cũng như tiền tài đầy nhà.

Việc chúng ta gửi tặng những lẵng hoa này sẽ giúp bạn bày tỏ sự chúc mừng nồng nhiệt tới người được tặng hơn. Đồng thời mong họ luôn có một khởi đầu tốt đẹp và thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn hơn.

Việc bạn gửi tặng lẵng hoa khai trương đẹp rất cần thiết để thắt chặt mối quan hệ lâu dài

Giỏ hoa khai trương 

Đây là một hình thức biến tấu những bông hoa xinh đẹp và ý nghĩa thành một giỏ hoa tinh tế trong bữa tiệc hơn. Thay vì những bình hoa đơn điệu thì bạn sẽ thường bắt gặp những giỏ hoa khai trương trên bàn. Từ đó giúp cho không gian buổi lễ khai trương trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn.

Nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương?

Đây là hai hình thức đều rất phù hợp cho dịp lễ khai trương. Bởi chúng đều mang trong mình vẻ đẹp tươi tắn, hoàn mĩ và ý nghĩa là chúc mừng người chủ kinh doanh có một khởi đầu may mắn.

Để chọn được lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương, các bạn nên tìm hiểu sở thích của đối tượng. Điều này thực sự rất cần thiết để giúp bạn gây ấn tượng mạnh trong lòng họ hơn và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Giỏ hoa khai trương là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đi dự lễ khai trương với tư cách cá nhân mình

Bên cạnh đó, nếu bạn đi dự tiệc lễ khai trương tới tư cách cá nhân mình thì nên chọn giỏ hoa. Bởi vì giỏ hoa mang trong mình phần thanh lịch hơn và bạn sẽ dễ dàng đem món quà này khi di chuyển hơn.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi nên chọn lẵng hoa hay giỏ hoa khai trương. Qua đó, tùy vào sở thích, túi tiền hay yêu cầu của mình mà bạn sẽ chọn những lẵng hoa hay giỏ hoa thích hợp. Tin rằng những lẵng hoa, giỏ hoa này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp chúc mừng hiệu quả và xây dựng mối quan hệ lâu dài hơn.