Dấu hiệu nhận biết thịt lợn đông lạnh nhập khẩu kém chất lượng

Thịt lợn đông lạnh nhập khẩu là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được dựng heo trước cũng như tất cả các loại thịt chất lượng.

Lựa chọn thịt đông lạnh nhập khẩu chất lượng như thế nào?

Thịt heo nhập khẩu chất lượng thì bạn phải chọn được nơi bán uy tín- chất lượng. Hàng công ty nhập khẩu trực tiếp giá sẽ ưu đãi hơn là qua nhiều tiểu thương mua đi bán lại. Khi đó giá sẽ cao và không bảo quản tốt, sẽ bị hư hỏng.

Thịt heo nhập khẩu tốt hay dựng heo trước chất lượng là thịt có nguyên kiện nhập về đầy đủ. Các thông tin bao bì ghi rõ ràng, hạn sử dụng, ngày tháng nhập khẩu, nhập nước nào, khối lượng bao nhiêu,… cũng được ghi chi tiết

Thịt lợn đông lạnh nhập khẩu có chất lượng đảm bảo
Thịt lợn đông lạnh nhập khẩu có chất lượng đảm bảo

Thịt lợn đông lạnh nhập khẩu phải luôn có hạn sử dụng lâu, phải được bảo quản trong môi trường nhiệt độ được USDA cho phép -18 độ C. Nhiệt độ luôn ổn định, không bị dao động lên xuống và giữ cho thịt luôn tươi ngon như lúc ban đầu khi giã đông đúng cách.

Thịt heo nhập khẩu tốt không sử dụng thuốc nào, hay phụ liệu nào để bảo quản. Chúng đã được cấp đông ngay sau khi sơ chế, và được bảo quản trong môi trường nhiệt độ lạnh, để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm hại.

Bao bì dựng trước heo nhập khẩu tốt phải nguyên vẹn, các thông tin phải đọc được, mọi thông tin về sản phẩm phải được ghi đầy đủ, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế kèm theo.

Tại sao nên chọn thịt lợn đông lạnh nhập khẩu tại Minh Thịnh Phước

Doanh nghiệp phân phối nguồn thực phẩm đông lạnh, dựng trước heo chất lượng uy tín có một không hai phải kể đến đó là Minh Thịnh Phước hoạt động rất lâu trong ngành thực phẩm.

Những sản phẩm mà Minh Thịnh Phước mang lại chưa bao giờ làm khách hàng không vừa ý với chất lượng cũng như giá thành. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ, chính sách ưu đãi của công ty vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Lựa chọn sản phẩm ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn
Lựa chọn sản phẩm ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn

Minh Thịnh Phước là thương hiệu thịt lợn đông lạnh nhập khẩu vượt trội trong nhiều năm, là doanh nghiệp đứng đầu về nguồn thực phẩm có chất lượng tuyệt vời, phục vụ chu đáo, ân cần.

Được chứng nhận ISO: 2008 và được chứng nhận an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Minh Thịnh Phước luôn luôn phấn đấu không ngừng để phát triển mạnh, mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

Khi đến với Minh Thịnh Phước bạn luôn được hỗ trợ hết mức, và cùng với đó là hưởng những chính sách lợi ích mà công ty mang lại như:

  • Nguồn gốc thịt lợn đông lạnh nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, thông tin ghi đầy đủ trên bao bì sản phẩm.
  • Bảo quản hoàn toàn bằng môi trường USDA khuyến cáo, không sử dụng các chất bảo quản,
  • Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy tờ kiểm định tiêu chuẩn rõ ràng và đầy đủ.
  • Cắt thịt, dựng trước theo yêu cầu của khách, đóng bịch, hút chân không đầy đủ.
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho khách mọi lúc mọi nơi.

Bạn hãy liên hệ với Minh Thịnh Phước để đặt ngay thịt lợn đông lạnh nhập khẩu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post